Điện thoại: 028-37 313 563 - Hotline : 0903 109790

Nhà máy : 30 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Viettronics Thủ Đức - Hội nghị khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau

Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 02/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.

Trong hội nghị lần này, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức bày tỏ sự cảm ơn đến các Đại lý tại Bạc Liêu - Cà Mau đã đồng hành cùng Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức cũng đưa đến quý Đại lý những sản phẩm mới của công ty và cùng đó là chính sách hậu mãi nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Nhiều năm qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức luôn chú trọng việc nghiên cứu sản phẩm nhằm đem đến cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, luôn coi trọng việc xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng với mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho cả 2 bên.

Tại buổi gặp mặt này, đại diện Ban lãnh đạo công ty - Tổng giám đốc công ty - ông Nghiêm Xuân Vân đã có những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các Đại lý có mặt tại hội nghị. Qua đó, ông cũng tin tưởng rằng với mối quan hệ tốt đẹp giữa Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã xây dựng sẽ mang lại bước phát triển đột phá trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ông Trương Quang Tuấn – Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức cũng có những chia sẻ về chính sách bán hàng của công ty năm 2018 cùng một số sản phẩm mới.

Hội nghị khách hàng thân thiết của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức năm 2018 tại Bạc Liêu – Cà Mau đã kết thúc một các tốt đẹp , Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã một lần nữa ghi lại dấu ấn khó phai trong lòng quý Đại lý và thêm một bước xích lại gần hơn với các Đại lý. Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức sẽ không ngừng sáng tạo hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Một số hình ảnh về buổi hội nghị khách hàng

hoi nghi khach hang ca mau 2018 7

Một số hình ảnh tại khu vực check in của hội nghị khách hàng tại Bạc Liêu – Cà Mau

Giám đốc kinh doanh – ông Trương Quang Tuấn phát biểu khai mạc

hoi nghi khach hang ca mau 2018 1

Tổng giám đốc – ông Nghiêm Xuân Vân tặng quà cho các đại lý

hoi nghi khach hang ca mau 2018 2

Các đại lý tại khu vực Bạc Liêu – Cà Mau chụp hình lưu niệm

hoi nghi khach hang ca mau 2018 5hoi nghi khach hang ca mau 2018 5

hoi nghi khach hang ca mau 2018 3

Theo Viettronics Thủ Đức

Đọc 3252 thời gian