Điện thoại: 028-37 313 563 - Hotline : 0903 109790

Nhà máy : 30 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Tour du lịch ở “Đảo quốc sư tử” Singapore và Malaysia diễn ra từ ngày 03 - 07/06/2018, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.

Thực hiện phương châm “lý luận gắn liền với thực tiễn”, vào cuối khóa học, lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính TC 139 và TC 140 tổ chức chuyến đi nghiên cứu thực tế nhằm tìm hiểu rõ hơn về tình hình sản xuất tại Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức.

Nằm trong khuôn khổ giải bóng đá giao lưu giữa công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và đối tác tại Sa Đéc – Đồng Tháp, ngày 20/04/2018, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức giải bóng đá giao lưu thu hút sự tham gia của các đội bóng của đối tác thuộc Sa Đéc – Đồng Tháp.

Ngày 27/4/2018, Công ty CP Viettronics Thủ Đức đã tiến hành tổ chức Đại hội Cổ đông thường niên 2018 tại Hội trường của Công ty. Chương trình có sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Khách mời và các Cổ đông của Công ty.

 

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tưng bừng tổ chức chương trình “Gặp mặt tân niên Mậu Tuất 2018 – Đại lý khu vực Phú Yên” mang những lời chúc ý nghĩa cho một năm làm việc thịnh vượng . Đây là sự kiện Viettronics Thủ Đức tổ chức nhằm tri ân và chúc mừng xuân 2018 dành cho các quý Đại lý lớn nhỏ thuộc khu vực Phú Yên.

Ngày 10/03/2018, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức tổ chức chuyến tham quan kết hợp với hoạt động du lịch teambuilding vui tươi bổ ích cho tập thể Cán bộ công nhân viên của Công ty tại biển Vũng Tàu nhằm chúc mừng và tôn vinh toàn thể các Chị Em trong Công ty nhân ngày 08/03. Chuyến đi này không chỉ đem lại cho mọi người những phút giây được nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là dịp để các CBNV có cơ hội hiểu nhau hơn, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị.

 

Máy làm mát không khí là thiết bị với những tính năng hiện đại, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, người già hay những người mắc bệnh về đường hô hấp. Với hiện trạng ô nhiễm như hiện nay do nền công nghiệp mang đến hay từ khói bụi từ các phương tiện giao thông hiện nay (theo thống kê từ Hội thảo khoa học “Kiểm soát nhu cầu sử dụng xe cá nhân trên địa bàn TPHCM – thực trạng và giải pháp” được Sở GTVT TPHCM tổ chức sáng 20/4.

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2018, ngày 10/02/2018 vừa qua, Viettronics Thủ Đức đã tổ chức chương trình Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 tại Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức.

Buổi lễ tổng kết năm nay có sự tham gia của toàn thể Ban Tổng Giám Đốc và CBNV của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự góp mặt của các vị nguyên là Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức qua các thời kỳ cùng các Khách hàng, Đối tác thân thiết. Có thể nói, buổi lễ năm nay là buổi lễ đông đủ nhất của gia đình Viettronics Thủ Đức với số lượng thành viên tham dự đông nhất.