Điện thoại: 028-37 313 563 - Hotline : 0903 109790

Nhà máy : 30 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Chương trình là dịp để Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.

Vào ngày 28/08/2018, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng khu vực miền Trung từ Bình Thuận đến Bình Định và từ Đaknong đến Kontum. Chương trình có sự tham gia của tất đại lý, nhà phân phối – đại diện khu vực miền Trung. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của Tổng giám đốc công ty – Ông Nghiêm Xuân Vân và toàn thể các Đại lý thân thiết và khách hàng khu vực từ Bình Thuận đến Bình Định và từ Đaknong đến Kontum.

Tối ngày 31/08/2018, tại Long An , công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng thân thiết khu vực Long An năm 2018. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự tri ân của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức tới các khách hàng đã gắn bó với Công ty, đồng thời giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm mới, tiềm lực khoa học công nghệ của công ty.

Công đoàn Tổng Công ty đã tiến hành tổ chức Hội thao khu vực phía Nam vào ngày 18/08/2018 cho tất cả các Công ty thành viên ở phía Nam tham dự. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao hết sức có ý nghĩa nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị thuộc Tổng Công ty. Hội thao lần này có sự tham gia của các đơn vị thuộc Tổng Công ty trên địa bàn khu vực phía Nam với các vận động viên tranh tài với bộ môn cầu lông với những trận đấu cực kỳ gay cấn.

Ngày 24.5.2018, tại hội trường khách sạn Mường Thanh Phương Đông ở thành phố Vinh Nghệ An, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh.

Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 12/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Thanh Hóa – Ninh Bình 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.

Tiếp tục chương trình Hội nghị Khách hàng thân thiết 2018, vào ngày 02/07 vừa qua, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Khách hàng thân thiết khu vực Bạc Liêu - Cà Mau 2018 nhằm gắn kết tinh thần giữa các Đại lý và Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức và giới thiệu các sản phẩm mới của công ty trong năm 2018.

Ngày 15 tháng 06 năm 2018, Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018. Chủ trì Hội nghị Ông Nghiêm Xuân Vân – Tổng Giám đốc Công ty và ông Hoàng Ngọc Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đến tham dự gồm có các Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV của Công ty Cổ phần Viettronics Thủ Đức.

Tour du lịch ở “Đảo quốc sư tử” Singapore và Malaysia diễn ra từ ngày 03 - 07/06/2018, là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức nhằm tri ân các Đại lý, Nhà phân phối (NPP) tiêu biểu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch tiêu thụ cũng như phát triển mở rộng thị trường đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng trong năm vừa qua.