Vietnamese-VNEnglish (UK)

Sáng nay, thứ Sáu 12/01/2018, đại diện ban lãnh đạo Công ty đã tiếp đoàn đại diện Ban chỉ huy Quân sự Q9, đến trao Quyết định v/việc bổ nhiệm Ban chỉ huy quân sự Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức.

Hòa theo không khí tất bật cuối năm, nhằm tri ân khách hàng cũng như các quý Đại lý miền Trung. Ngày  19/12/2017, công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tổ chức buổi gặp mặt khách hàng thân thiết tại khu vực miền Trung . Đây là một trong những hoạt động nhằm tri ân những khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức  trong suốt thời gian vừa qua.

Để đáp ứng đủ sản phẩm cung cấp cho khách hàng trong dịp cuối năm và tết nguyên đán 2018, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức đã tăng cường sản xuất trong những ngày cuối năm, nhằm đem đến cho khách hàng toàn quốc những sản phẩm chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu mua sắm cuối năm của mọi gia đình.

 

Hòa theo không khí chung, toàn bộ cán bộ công nhân viên của Viettronics Thủ Đức đã cố gắng hết sức mình, tăng cường sản xuất và công việc. Trong những ngày cuối năm này, các anh chị em công nhân đang thực hiện chế độ tăng ca, góp phần đẩy nhanh tiến độ sản xuất, đảm bảo cung ứng đủ số lượng sản phẩm cho đối tác theo hợp đồng đã cam kết. Cùng với sản xuất, Bộ phận bán hàng cũng đăng ký làm thêm giờ và ngày nghỉ lễ để gia tăng doanh số đem về kết quả tốt nhất cho Công ty.

       Với số lượng khách hàng ngày một nhiều, Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức luôn nỗ lực hàng ngày để mang đến những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm duy trì và phát triển hệ thống Đại lý của mình. Đồng thời Công ty cổ phần Viettronics Thủ Đức mong muốn mang đến không khí trao đổi cởi mở và thân tình giữa các Đại lý, nhằm nắm bắt nhu cầu và đề xuất để đưa ra được các chương trình khuyến mãi phù hợp. Giúp Đại lý trở thành bạn đồng hành cùng Viettronics Thủ Đức.

Ngày 13/09/2017, tại nhà máy Công ty Cổ Phần Viettronics Thủ Đức , Ban lãnh đạo Công ty đã có buổi đón tiếp đoàn Đại lý đến trải nghiệm và tham quan công ty , nhà máy với nhiều cảm xúc.

Ngày 12/11/2017, CÔNG TY CỔ PHẦN VIETTRONICS THỦ ĐỨC phối hợp cùng ủy ban xã Xuân Thịnh, Tỉnh Phú Yên thực hiện chương trình từ thiện trao tận tay vật phẩm, lương thực tới đồng bào vùng bão lũ.

Trang 1 / 10

Liên hệ

Văn phòng : 15C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp, HCM

Nhà máy : 30 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 028-37 313 563 - Hotline : 0903 109790   

Fax: 028-37 313 088

Viettronics Thủ Đức Social